Lễ tổng kết hè 2018
Ngày đăng 13/08/2018 | 06:16 | Lượt xem: 156

Thực hiện Kế hoạch hoạt động hè của BCĐ hè Quận Ngô Quyền, nhằm tổng kết đánh giá những mặt hạn chế, biểu dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè 2018. Vào 16h00, hôm nay 14/8/2018, được sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND - UBND phường, BCĐ hè phường Gia Viên long trọng tổ chức chương trình Tổng kết hoạt động hè, chiến dịch thanh niên tình nguyện và tháng hành động vì trẻ em năm 2018 tại trường THCS Lý Tự Trọng.
Tại buổi tổng kết, các câu lạc bộ hè của trường tiểu học Kim Đồng và THCS Lý Tự Trọng đã có những màn biểu diễn hết sức đẹp mắt.
Một mùa hè nữa lại sắp qua đi, tạm biệt những chùm hoa phượng đỏ thắm, những tiếng ve râm ran, các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi lại chuẩn bị đón chào một năm học mới hứa hẹn nhiều kết quả tốt đẹp.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu, đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời