Trang chủ

Giới thiệu

Đạt giải Nhì tại Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Hải Phòng năm 2018
Ngày đăng 23/09/2018 | 07:14 | Lượt xem: 161

Dự án "Home – E, hệ thống điều khiển và giám sát thiết bị bằng sóng điện thoại" đạt giải Nhì tại Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Hải Phòng năm 2018.
Sáng 22/9/2018, tại Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, thầy và trò trường THCS Lý Tự Trọng đã tham dự Lễ tổng kết và trao giải "Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Hải Phòng năm 2018".
Năm nay, cuộc thi nhận được gần 100 đề tài, mô hình, sản phẩm dự thi của các học sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Nhiều sản phẩm có ý tưởng sáng tạo phong phú, có khả năng áp dụng vào thực tiễn thể hiện tư duy và đam mê nghiên cứu khoa học của các em học sinh. Dự án "Home – E, hệ thống điều khiển và giám sát thiết bị bằng sóng điện thoại" của các em HS: Vũ Minh Thư lớp 7B3 và em Nguyễn Duy Thắng lớp 9D2 dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn Văn Dương đã Xuất sắc giành giải Nhì tại cuộc thi;
Đặc biệt, dự án của thầy và trò trường THCS Lý Tự Trọng là một trong số ít các dự án được vinh dự chọn cử tham gia "Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp Quốc gia - năm 2018".

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, màn hình

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, màn hình

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà