Các tổ chuyên môn tự nhiên và xã hội đã tổ chức lên lớp chuyên đề theo chủ đề tích hợp
Ngày đăng 21/04/2018 | 09:11 | Lượt xem: 234

Thực hiện kế hoạch giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực học sinh năm học 2017 - 2018, ngày 5/4/2018, các tổ chuyên môn tự nhiên và xã hội đã tổ chức lên lớp chuyên đề theo chủ đề tích hợp. Sau giờ lên lớp BGH đã trực tiếp chỉ đạo rút kinh nghiệm giờ dạy tại các tổ chuyên môn. Các tiết dạy không chỉ để lại ấn tượng đối với các em học sinh mà còn là cơ hội để các thầy cô giáo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp.
Tổ KHTN: Chủ đề "Nước trong đời sống và sản xuất" do thầy giáo Nguyễn Trọng Nghinh lên lớp.
Tổ KHXH: Chủ đề "Giữ gìn và phát huy nét đẹp lễ hội VN" do cô giáo Nguyễn Thị Minh Thu lên lớp.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà