Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân
Ngày đăng 23/12/2019 | 09:05 | Lượt xem: 428

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, chiều ngày 21.12.2019 Chi đoàn giáo viên trường THCS Lý Tự Trọng cùng các em học sinh trong BCH Chi đội đã tham gia quét dọn và dâng hương tại Đình Gia Viên- Bia tưởng niệm liệt sĩ phường.Tại buổi dâng hương, các em học sinh đươc nghe bác Nguyễn Thái Anh- PCT Hội Cựu chiến binh phường Gia Viên ôn lại về truyền thống và ý nghĩa lịch sử của ngày 22.12 và di tích lịch sử nơi Liên đội đăng ký công trình măng non cấp Quận. Qua hoạt động này , Liên đội mong muốn giáo dục cho các em tinh thần học tập, rèn luyện tác phong noi gương anh bộ đội Cụ Hồ; biết ơn các anh hùng liệt sĩ và thêm tự hào hơn về truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam!

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang đứng, hoa và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, hoa và ngoài trời