Tham dự Lễ Hội khai bút đầu Xuân Mậu Tuất 2018
Ngày đăng 02/03/2018 | 06:45 | Lượt xem: 277

Được sự tạo điều kiện, nhất trí của Sở GD-ĐT Hải Phòng, của Ban quản lý Khu ti dích Vương Triều Mạc trong việc tổ chức cho các em HS có nhiều thành tích tham dự Lễ Hội khai bút đầu Xuân Mậu Tuất 2018, sáng nay ngày 21/2/2018 (Mùng 6 Tết Mậu Tuất), đoàn giáo viên học sinh trường THCS Lý Tự Trọng đã có mặt đúng giờ tại khu tưởng niệm Vương triều Mạc. Đoàn đã vinh dự được tiến hành nghi lễ dâng hương tại chính điện và tham dự buổi lễ khai bút với nhiều nghi thức trang trọng và thiêng liêng.
Lễ hội khai bút đầu xuân là hoạt động văn hóa, giáo dục truyền thống của dân tộc, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với mọi người dân Việt Nam, nhất là đối với thế hệ trẻ, học sinh, sinh viên. Người học được khai bút đầu xuân với ước mong việc học hành tiến bộ, đỗ đạt, mai sau công thành danh toại, gây dựng sự nghiệp…. Chúc cho các em học sinh của nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao trong năm 2018.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và hoa

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, trẻ em và ngoài trời