Trang chủ

Lịch hoạt động của trường

CHƯƠNG TRÌNH “EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG”
Ngày đăng 05/01/2020 | 07:26 | Lượt xem: 399

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phòng trào thiếu nhi năm học 2019-2020, chiều ngày 17/1/2020, Liên đội THCS Lý Tự Trọng tổ chức chương trình "Em là mầm non của Đảng" nhằm sơ kết hoạt động học kì 1, biểu dương những chi đội, đội viên có thành tích xuất sắc và tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.
Trong học kì I vừa qua, các chi đội đã đăng kí và tích cực thực hiện tốt các tiêu chí thi đua xây dựng"Chi đội 3 tốt", trải qua một quá trình phấn đấu các chi đội đã rất cố gắng để đạt nhiều thành tích cao trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào. Kết quả bình xét thi đua học kì 1 có 4 chi đội tiêu biểu được khen thưởng đó là các chi đội: 7B3, 6A3, 6A2, 6A1, tặng thưởng cho 34 Gương thiếu nhi tiêu biểu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.
Là một trường nhỏ trên địa bàn Quận nhưng Liên đội THCS Lý Tự Trọng tham gia rất tích cực các hoạt động nhân đạo, từ thiện do Thành phố, Quận và phường phát động như Mua tăm tre nhân đạo ủng hộ Trẻ trường Khiếm thị Hải Phòng, Người mù quận Ngô Quyền, Tham gia Chương trình Áo ấm tặng bạn- Tình nguyện mùa đông,Túi gạo nghĩa tình.Trong chương trình, nhà trường quyết định tặng giấy khen cho 3 tập thể và 1 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động từ thiện. Ngoài ra, Đảng ủy- UBND phường Gia Viên dành tặng 5 suất lì xì và Nhà trường dành tặng 30 suất quà Tết và gạo dành cho HS vượt khó đang học tập tại trường.Đây là hoạt động trọng tâm để Liên đội THCS Lý Tự Trọng cùng với các Liên đội trên địa bàn Quận hưởng ứng thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2020).

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu và đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng