Thực hiện các biện pháp khử khuẩn và tập huấn cho CB-GV-NV phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.
Ngày đăng 03/02/2020 | 07:50 | Lượt xem: 176

Thực hiện nghiêm túc công văn số 187 của Sở GD-ĐT HP về việc cho HS nghỉ học 3 ngày 3,4,5/2/2020 để thực hiện các biện pháp khử khuẩn và tập huấn cho CB-GV-NV phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.
Ngay sáng ngày 3/2/2020, toàn thể CB-GV-NV nhà trường đã có mặt, phối hợp cùng lực lượng y tế phường Gia VIên tiến hành tổng vệ sinh các phòng lớp học, khu phòng chức năng, khu VS; lau nước khử khuẩn toàn bộ hệ thống bàn ghế, cửa, tay nắm cửa....
Trường đã nhận được sự chỉ đạo sát sao của UBND Quận, Phóng GD-ĐT quận, của lãnh đạo phường Gia Viên đối với công tác theo dõi, rà soát, tăng cường PC dịch trong nhà trường; đồng thời ý thức sâu sắc được nhiệm vụ phòng chống dịch là nhiệm vụ cấp bách của mọi tổ chức, cá nhân... nên nhà trường đã chủ động triển khai các biện pháp tuyên truyền PC dịch đến toàn thể HS,PHHS một cách kịp thời, hiệu quả.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, giày và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, giày, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, giày, ngoài trời và trong nhà