TỔ CHỨC CHO HỌC SINH THAM QUAN CÁC ĐỊA CHỈ ĐỎ
Ngày đăng 09/12/2020 | 02:18 | Lượt xem: 331

Hướng tới kỷ niệm  76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam,  31 năm ngày hội Quốc Phòng toàn dân, chào mừng  thành công Đại hội Đảng các cấp, Liên đội  THCS Lý Tự Trọng  đã tổ chức cho hơn 50  em học sinh cùng với các thầy cô trong Chi đoàn giáo viên tham quan các địa chỉ đỏ:  Nhà hát thành phố, Tượng đài nữ tướng Lê Chân, tượng đài anh hùng Nguyễn Đức Cảnh.
     Thông qua chuyến  tham quan, học tập, trải nghiệm đã giúp học sinh có thêm những kiến thức bổ ích về lịch sử dân tộc, truyền thống cách mạng, truyền thống yêu nước của dân tộc ta. Đồng thời góp phần tuyên truyền cho các em về truyền thống đấu tranh cách mạng và thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với sự hi sinh anh dũng của thế hệ cha anh.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đám đông và ngoài trời