Trang chủ

Lịch hoạt động của trường

Mô hình “Đôi bạn cùng tiến” của Liên đội THCS Lý Tự Trọng
Ngày đăng 08/05/2021 | 06:19 | Lượt xem: 53


Từ lâu, phong trào "Đôi bạn cùng tiến" đã trở nên quen thuộc và được phổ biến rộng rãi tại các trường học, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khơi dậy được tinh thần đoàn kết, tính tự giác cùng nhau phấn đấu và cùng nhau tiến bộ của mỗi học sinh. Trong những năm qua, phong trào "Đôi bạn cùng tiến" tại Liên đội THCS Lý Tự Trọng đã mang lại hiệu quả thiết thực, tạo điều kiện cho học sinh giúp nhau cùng học tập tiến bộ và rèn luyện tốt hơn.
Trong năm học 2020-2021, Liên đội có 32 đôi bạn cùng tiến của các chi đội. Qua quá trình theo dõi, các chi đội đã thấy có rất nhiều đôi tiến bộ, đạt được thành tích đáng khích lệ như đôi bạn Lê Hương Giang- Nguyễn Hải Đăng (7B2); Đào Bá Tuấn Hưng- Nguyễn Quang Đức(8C2); Lê Thùy Dương- Nguyễn Duy Hùng( 7B4); Hoàng Bảo Uyên- Hoàng Ngọc Hải(9D1)...
Mô hình "Đôi bạn cùng tiến" của Liên đội THCs Lý Tự Trọng đã tạo chuyển biến tích cực, đẩy mạnh phong trào học tập trong Liên đội. Đồng thời, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", giúp các em thêm tin yêu và gắn bó với mái trường nhiều hơn.
 

Có thể là hình ảnh về đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người

Có thể là hình ảnh về trẻ em và đang đứng