Trang chủ

Tin tức sự kiện

Thông báo
Ngày đăng 05/02/2020 | 08:07 | Lượt xem: 938

Ban giám hiệu trường THCS Lý Tự Trọng kính gửi các thầy cô giáo, các bậc Cha mẹ học sinh và các em học sinh!
Hiện nay, dịch viêm phổi cấp do vi rút Corona mới (nCoV) đang lây lan ở một số nước trên thế giới và Việt Nam. Theo kế hoạch, ngày mai (6/2/2020) các em học sinh của quận Ngô Quyền và thành phố Hải Phòng sẽ quay lại trường học sau ba ngày nghỉ. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho học sinh, kính đề nghị Quý phụ huynh cùng phối hợp với Nhà trường thực hiện một số nội dung sau:
(1) Không đưa học sinh đến trường nếu có triệu chứng sốt, nghi ngờ sốt kèm ho, khó thở; khi có dấu hiệu trên cần đưa học sinh đến ngay trung tâm y tế gần nhất.
(2) CMHS tự trang bị khẩu trang cho học sinh mỗi ngày đến lớp để chủ động phòng chống dịch. Do đó các thầy cô giáo và các em hs đến trường phải đeo khẩu trang.
(3) CMHS có thể tự trang bị bình nước giữ nhiệt cho hs cho đến khi hết thời gian phòng chống dịch bệnh.
(4) Cung cấp thông tin về tình trạng lưu trú của gia đình trong dịp Tết cho giáo viên chủ nhiệm. Đặc biệt các gia đình từng di chuyển tới vùng, khu vực đang có nguy cơ lây nhiễm hoặc tiếp xúc với người di chuyển từ vùng dịch về trong 14 ngày qua.
(5) Trước khi học sinh đến trường, nhà trường đã vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ khu vực chỗ ngồi học sinh, lớp học, nhà trường. Tạm thời học sinh chỉ học 1buổi/ngày (học chính khoá vào các buổi sáng, tạm nghỉ học buổi chiều (buổi hai)).
Các bậc PHHS và các em học sinh không hoang mang nhưng cũng không chủ quan trước dịch bệnh. Mỗi cá nhân hãy là một người phòng chống bệnh dịch chủ động, có hiểu biết và trách nhiệm.
Rất mong Quý CMHS đồng hành cùng Nhà trường để công tác phòng, chống dịch bệnh được thực hiện tốt nhất vì sức khỏe và sự an toàn của các em học sinh.
Trân trọng!